Câu hỏi thường gặp:

Làm sao để mở đại lý sơn?

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?

Để mở đại lý sơn bạn cần nhất là vốn hiểu biết về ngành nghề, một số vốn nhất định để nhập hàng, cộng thêm cơ sở vật chất cửa hàng. Liên hệ: 0911.33.66.99 để được tư vấn thêm.

Lựa chọn hãng sơn nào để kinh doanh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nổi lên bao gồm cả sơn chất lượng và sơn kém chất lượng. Rất nhiều hãng sơn kém chất lượng giao với mức chiết khấu cao ngất lên tới 60 – 70% khiến nhiều người thích thú. 

Chúng tôi xin chia làm 3 loại hãng sơn trên thị trường Việt Nam:

Loại 1: Hãng sơn thương hiệu nổi: Alzokobel (Maxilite, Dulux), 4Orange (Mykolor, Boss, Spec), Nano House, Jotun, Kova, Nippon.
Loại 2: Hãng sơn có tuổi đời lâu năm trong ngành sơn: Jymec, Đại Bàng, Bạc Tuyết, Koto.
Loại 3: Hãng sơn không có thương hiệu, tự phát, những hãng sơn này có chất lượng kém và giá thành rẻ nhưng chiết khấu rất cao

Yếu tố nào để lựa chọn hãng sơn ?

a. Về thương hiệu

Bạn nên chọn một thương hiệu lớn để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối hãng sơn đó. Vậy hãy nên tìm hiểu kĩ khu vực mình nếu khả năng cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng khác mở đại lý.

b. Về chất lượng

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hơn thế nữa, khi bạn bán sơn có chất lượng sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân của bạn cũng được nâng lên.
Để đánh giá chất lượng sơn tốt nhất thì bạn không chỉ nghe theo tư vấn của các hãng, bởi hãng nào chả nói sơn mình là sơn tốt. Bạn hãy hỏi những người thợ sơn lâu năm, hay hỏi những chủ nhà đã sơn, từ đó có đánh giá thật chính xác.

c. Về chiết khấu

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không, kinh doanh lúc nào cũng đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải chọn hãng sơn chỉ có chiết khấu cao mà nên chọn hãng sơn có thương hiệu, chất lượng. Cả 3 yếu tố này thì Sơn Nano House đều đáp ứng được cho bạn, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

Tại sao nên lựa chọn Nano House
  • Là hãng sơn lâu năm có uy tín trên thị trường.
  • Sản phẩm đã được thực tế kiểm chứng.
  • Hệ thống đại lý rộng khắp.
  • Chính sách tốt đối với đại lý.
Làm sao để mở đại lý sơn Nano House

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại Sơn NaNo Việt Nam

Số điện thoại: 0911.33.66.99 – 024.39.057.999
Địa chỉ: BT19 – KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên – Hà Nội hoặc Sơn NaNo Việt Nam Khu công nghiệp Đồng An 1 phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Website: www.nanohouse.vn – Email: nanohousevn@gmail.com

Gửi câu hỏi cho chúng tôi
Để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất